Sản Phẩm

Gạch kính VAC-INDO tại Việt Nam

Administrator 2 Nhận xét
gach-kinh-vac-indo-tai-viet-nam-ct-9
28 12
Gạch Kính VAC- INDO đang được sử dụng ngày càng phổ biến trên thị trường. Nhờ tính thẩm mỹ cao, gạch kính VAC-INDO đóng vai trò trang trí, đem lại kết quả vô cùng ấn tượng. Là một phần tạo nên thành công của nhiều công trình.

Phân loại gạch kính

Administrator 2 Nhận xét
phan-loai-gach-kinh-ct-11
28 12
Hiện nay gạch kính lấy sáng đã không còn quá xa lạ với thị trường Việt Nam. Từ phong cách cổ xưa đến xu hướng hiện đại, gạch kính đều có thể ứng dụng hài hòa được. Tại Việt Nam đã có rất hiều công trình lớn nhỏ như: hotel, spa, tiệm áo cưới, quán café, …

Xu hướng ứng dụng gạch kính trong quán bar và café

Administrator 2 Nhận xét
xu-huong-ung-dung-gach-kinh-trong-quan-bar-va-cafe-ct-100032
11 12
Trong những năm gần đây xu hướng ứng dụng gạch kính trong quán bar và café đang rất thịnh hành. Với mẫu mã, kích thước đa dạng, gạch kính VAC-INDO đã được ưu tiên ứng dụng vào nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau.

Ứng dụng gạch kính trong thiết kế cafe

Administrator 2 Nhận xét
ung-dung-gach-kinh-trong-thiet-ke-cafe-ct-100033
04 12
Một quán cafe mở ra người ta sẽ dựa vào độ quảng bá, trang trí sau đó là đồ uống của nó mà quyết định xem có nên lựa chọn quán đó hay không. Nhiều khi không gian quán sẽ chiếm phần quyết định lượng khách của quán. Vì thế, thiết kế là một điểm vô cùng quan trọng.

Gạch kính ứng dụng trong các store trên thế giới

Administrator 2 Nhận xét
gach-kinh-ung-dung-trong-cac-store-tren-the-gioi-ct-100036
27 11
Gạch kính được biết đến là loại gạch kính bắt sáng tốt với ưu điểm cách nhiệt, cách âm và chống thấm nước. Ngày nay đã không ít các công trình đã ứng dụng loại gạch này.

Những công trình ứng dụng Gạch kính VAC-INDO trên toàn quốc

Administrator 2 Nhận xét
nhung-cong-trinh-ung-dung-gach-kinh-vac-indo-tren-toan-quoc-ct-100039
28 12
Vài năm về trước gạch kính chưa được ứng dụng rộng rãi vào nhiều công trình. Các công trình chủ yếu là làm vách nhà tắm, lấy sáng. Nhưng nhờ kỹ thuật phát triển các loại mẫu mã ngày càng đa dạng. Khách hàng có thể linh hoạt ứng dụng gạch kính vào nhiều công trình khác nhau...

Ứng dụng thực tế công trình sử dụng gạch kính VAC-INDO

Administrator 2 Nhận xét
úng-dụng-thục-té-cong-trình-sủ-dụng-gạch-kính-vac-indo-ct-100040
27 11
Mọi người thường hay thắc mắc về quá trình thi công gạch kính vào thực tế và ứng dụng được vào các công trình nào. Để trả lời cho câu hỏi đó, Vạn Á Châu đã tiến hành chi nhận lại các quá trình khi thi công. Với mục đích mang thông tin cụ thể, rõ ràng nhất đến khách hàng. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

Cách thi công gạch kính VAC-INDO

Administrator 2 Nhận xét
cach-thi-cong-gach-kinh-vac-indo-ct-110032
22 12
Gạch kính hiện đang là một trong những sản phẩm mới và hot nhất hiện nay. Gạch kính lấy sáng rất đa dạng về mẫu mã nên có thể chọn lựa nhiều kiểu khác nhau. Gạch kính chịu lực tốt hơn so với gạch thông thường. Dưới đây là quá trình thi công thực tế.

Gạch kính lấy sáng cầu thang

Administrator 2 Nhận xét
gach-kinh-lay-sang-cau-thang-ct-110033
27 11
Gạch kính lấy sáng là một trong những loại gạch tranh trí phổ biến nhất hiện nay. Vừa mang lại không gian sang trọng, vừa không kén chọn góc trang trí. Là một trong những nguyên vậy liệu cứu cánh không gian chết tốt nhất. Những góc chết mà chúng ta thường gặp như: góc hầm cầu thang; góc tường...

Gạch kính khối đặc

Administrator 2 Nhận xét
gach-kinh-khoi-dac-ct-110034
27 11
Gạch kính hay còn gọi là gạch kính lấy sáng. Cấu tạo từ khối thủy tinh và được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn quốc tế. Là gạch kính được cấu tạo từ khối thủy tinh đặc, với đa dạng kính cỡ, màu sắc và hình dáng. Gạch kính khối đặc được sản xuất theo tiêu chuẩn EN1052-2 Châu Âu. Và tiêu chuẩn quốc tế là ISO TC 160/SG1.

Gạch kính khối đặc & ứng dụng thực tế

Administrator 2 Nhận xét
gach-kinh-khoi-dac-ung-dung-thuc-te-ct-110035
22 01
Không gian của bạn khó trang trí, không bắt sáng, không gian tối, tù túng? Vậy thì gạch kính khối đặc là một trong những những giải pháp tối ưu cho không gian của bạn. Bên cạnh đó, gạch kính khối đặc còn đảm bảo tính riêng tư và an toàn...

Gạch kính lấy sáng - Ưu điểm và ứng dụng

Administrator 2 Nhận xét
gach-kinh-lay-sang-uu-diem-va-ung-dung-ct-120032
22 01
Gạch kính lấy sáng trong những năm gần đây được coi là giải phát lấy sáng hiệu quả nhất. Mang tính chất là thủy tinh nhưng nó vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, độ an toàn và riêng tư. Tuy nhiên, trước khi đưa gạch kính lấy sáng vào công trình của mình; bạn cần nắm rõ những đặc tính cũng như cách sử dụng vật liệu này cho phù hợp.

Gạch kính mặt trời và Trốn Cafe

Administrator 2 Nhận xét
gach-kinh-mat-troi-va-tron-cafe-ct-130032
01 03
Gạch kính Mặt Trời tên tiếng Anh là SUN. Đây một trong những sản phẩm bestseller tại Vạn Á Châu. Đặc tính của gạch kính Mặt Trời cũng không khác các loại gạch kính khác. Nếu bạn nào chưa biết các đặc tính của gạch kính lấy sáng thì mình sẽ giải thích thêm ở dưới đây: