Công ty TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG VẠN Á CHÂU


Thành lập theo giấy phép kinh doanh số : 412018270 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HỒ CHÍ MINH , cấp ngày 15/10/2003.

  •  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ tận tình, chu đáo. 
  • Các công trình trên cả nước đã sử dụng sản phẩm công ty của chúng tôi và hiện đang có nhiều nhà phân phối nước ngoài với mục tiêu “LUÔN VƯƠN TỚI SỰ HOÀN THIỆN”.

Nhiệm vụ : Trong hiện tại và tương lai, và nhất là trong thời kỳ mở cửa hội nhập kinh tế như ngày nay. Với triết lý kinh doanh: “Sản phẩm chất lượng vì sức khỏe cộng đồng và bảo vệ môi trường” – VẠN Á CHÂU đã không ngừng cung cấp cho thị trường sản phẩm tốt nhất nhằm hoàn thiện và tạo nên một mội trường trong lành và an toàn cho người sử dụng. 

  • Đẩy mạnh mối quan hệ giao lưu khoa học, thông tin kinh tế, quản lý giữa các tổ chức trong nước và ngoài nước theo quy định của Pháp Luật Nhà Nước.
  • Thực hiện nghiêm chỉnh hợp đồng kinh tế và văn bản mà Công ty đã ký kết theo quy định của pháp luật.Chức năng và lĩnh vực hoạt động: Công ty VẠN Á CHÂU là đơn vị hạch toán độc lập, có con dấu riêng, được mở tài khoản tại Ngân hàng ACB và là một đơn vị sản xuất kinh doanh hoạt động theo luật Doanh Nghiệp Việt Nam. Ngoài ra Công ty thực hiện xuất nhập khẩu, kinh doanh các mặt hàng như: vật liệu xây dựng, hàng trang trí nội ngoại thất, …Và được chỉ định là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam .
  • Sản phẩm của công ty là những sản phẩm uy tín, chất lượng và có thương hiệu trên toàn thế giới theo tiêu chuẩn ISO 9001.

TẦM NHÌN:Trở thành một trong những công ty số một chuyên phân phối gạch kính trong và ngoài nước. 

SỨ MỆNH:Sứ mệnh của Vạn Á Châu là đem đến giải pháp tốt nhất về lấy sáng cho các công trình Toàn Quốc hiện nay. 

GÍA TRỊ CỐT LÕI:

  • Sự hài lòng của khách hàng là giá trị cốt lõi.
  • Phục vụ với tinh thần tận tâm, chu đáo và phong cách chuyên nghiệp.
  • Không ngừng nỗ lực cải tiến sản phẩm.
  • Phát triển con người.
  • Tạo sự khác biệt.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH:

Các nhóm sản phẩm gạch kính VAC-INDO phân phối chính trong và ngoài nước:

Gạch kính - Sự trở lại của dòng gạch đã từng "lỗi thời"

Gạch kính có ở khắp mọi nơi, trên những mặt tiền cũ kỹ, lạc hậu; trong những gian hàng tồn tại vài chục năm; và ở các thiết kế nội thất hiện đại ngày nay. Sự xuất hiện của gạch kính mang đến ánh sáng khác lạ và độc đáo.

Hãy cân nhắc mang GẠCH KÍNH VAC-INDO  vào nhà bạn. Năm 2020, GẠCH KÍNH VAC-INDO  sẽ được bắt gặp ở bất cứ không gian nào, đây là sự trở lại đầy mạnh mẽ của dòng gạch đã từng “lỗi thời” này.

GẠCH KÍNH VAC-INDO chính xác là gì?

GẠCH KÍNH (hay còn gọi là gạch thủy tinh) là vật liệu ốp lát bằng thủy tinh với tâm rỗng, có khả năng giảm âm, cách nhiệt và chống cháy. Xuất hiện vào những năm 80, gạch thu nhận ánh sáng tự nhiên mà vẫn duy trì sự riêng tư nhờ đặc tính mờ của nó.

GẠCH KÍNH VAC-INDO  có nhiều kích thước khác nhau : 190*190*95mm , 190*190*80mm , 190*90*80mm ,…  Trong quá trình sản xuất, gạch được thay đổi theo nhiều định dạng khác nhau từ màu sắc, hình dáng đến độ trong suốt để đáp ứng mọi nhu cầu thi công.

Thông thường, một bức tường gạch kính được cấu tạo bởi một mảng các khối kính giống hệt nhau. Chúng được lắp ráp tương đối dễ dàng và có thể được cố định với nhau bằng nhiều phương pháp khác nhau, phổ biến nhất là sử dụng keo dán gạch.

Đối với nhiều chủ nhà, cửa sổ bằng GẠCH KÍNH VAC-INDO có thể làm cho ngôi nhà trông cao cấp hơn. Ngay cả những căn phòng tương đối buồn tẻ cũng có thể được biến đổi bằng một bức tường GẠCH KÍNH VAC-INDO  làm điểm nhấn ấn tượng cho thiết kế.

Sự riêng tư là một lợi ích to lớn khác của cửa sổ bằng gạch kính. Chúng thường được lắp đặt trong phòng tắm để mang lại ánh sáng tự nhiên mà không ảnh hưởng đến sự riêng tư của gia chủ. Các loại cửa sổ thông thường cần có rèm che tạo sự riêng tư và phải bảo trì thường xuyên thì cửa bằng gạch kính không cần điều đó.Một ưu điểm khác của cửa sổ GẠCH KÍNH VAC-INDO  là tính bảo mật tương đối cao, chúng khó bị đột nhập hơn nhiều so với cửa sổ thông thường. Hơn nữa, cửa sổ khối kính có khả năng chống thấm cao nhờ thành phần vật liệu, vì vậy đây là khoản đầu tư tuyệt vời cho mọi gia đình.

Cuối cùng, GẠCH KÍNH VAC-INDO  cực kỳ tiết kiệm năng lượng, các lỗ rỗng trong cấu tạo được ví như cửa sổ hai lớp giúp làm sáng không gian, hạn chế ánh sáng nhân tạo. Bên cạnh đó, lớp vữa kín gió, giúp tiết kiệm năng lượng, ngăn chặn bức xạ.

Không gian sử dụng

Gạch kính được ứng dụng cho nhiều không gian nội – ngoại thất khác nhau như : nhà tắm, phòng ngủ, bếp đến phòng khách, phòng đọc sách hay mặt tiền cửa hàng, quán coffee...

Sự trở lại của gạch kính ở các mọi công trình.

Tại Châu Âu, gạch kính được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu EN1052-2, còn Tiêu chuẩn Quốc tế là ISO TC 160 / SG1. Các tiêu chuẩn này giúp phân loại gạch thủy tinh dựa trên chất lượng sản xuất. Nhờ chất lượng vượt trội, mẫu mã phong phú, thi công dễ dàng, GẠCH KÍNH VAC-INDO hứa hẹn là dòng sản phẩm làm xu hướng cho mọi công trình từ nhà ở đến thương mại.


GẠCH KÍNH VAC-INDO

Liên hệ mua hàng:  CÔNG TY TNHH KD VLXD VẠN Á CHÂU 
Showroom: 301 Tô Hiến Thành - Phường 13 - Quận 10
Hotline: 0913664445
028.38642005 - 38642006 - 38642008
www.gachkinhvac-indo.vn
www.vanachau.com
VẠN Á CHÂU tự hào là đơn vị tiên phong nhập khẩu dòng GẠCH KÍNH VAC-INDO  chất lượng cao, hoa văn đa dạng, hàng về liên tục, đặc biệt là mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn cho các cty xây dựng, cty thiết kế, dự án