Gạch kính VAC-INDO tại Việt Nam

28/12/2020 Administrator 2 Nhận xét

Gạch Kính VAC- INDO đang được sử dụng ngày càng phổ biến trên thị trường. Nhờ tính thẩm mỹ cao, gạch kính VAC-INDO đóng vai trò trang trí, đem lại kết quả vô cùng ấn tượng. Là một phần tạo nên thành công của nhiều công trình.

Điểm nội trội của gạch kích VAC-INDO

Để tăng hiệu quả lấy sáng cho công trình, đã rất nhiều chủ thầu lựa chọn gạch kính VAC-INDO là lựa chọn đầu tiên. Vừa bắt sáng vừa đảm bảo sự bền vững cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, tường gạch kính có thể thay thế cho vách ngăn trong nhà, thậm chí là những khu vực chịu lực như sàn nhà…

Ứng dụng gạch kinh trong cửa hàng thời trang DÉCEMII

Đa dạng mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng giúp bạn dễ dàng ứng dụng gạch kính vào nhiều công trình khác nhau. Ví dụ như: spa, bar, coffee shop, store thời trang,… Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của gạch kính cũng cần một tay thiết kế hỗ trợ mới tạo nên được một công trình hoàn mỹ.

Ứng dụng gạch kinh trong chuỗi cửa hàng trà sữa nổi tiếng Ding Tea

Ngoài ra, gạch kính VAC-INDO rất thân thiện với thiên. Điều này sẽ rất quan trọng đối với những bạn quan tâm đến vấn đề môi trường.

Cải thiện không gian – đảm bảo riêng tư

Góc chết, góc khó trang trí cũng chẳng phải lo, gạch kính có thể thay thế và mang lại không gian sang trọng, thoải mái. Bắt sáng nhưng không bắt nhiệt là một trong những ưu điểm đáng chú ý của gạch kính. Gạch kính VAC-INDO có khả năng cách nhiệt lên đến 65% và cách âm lên đến 45%.

Ứng dụng gạch kinh trong nhà hàng lớn tại Đà Nẵng - Chiland

Không cần sử dụng rèm cửa vẫn giữ được tính riêng tư của căn nhà, bạn chẳng cần phải tốn thêm chi phí mua rèm cửa đâu nhé!

>>> Đọc thêm: Cách thi công gạch kính VAC-INDO

------------------------------------------------------------------------

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 

Tel: 028.38642005 -642006 – 642008

Hotline: 0913664445

Hoặc điền thông tin ở dưới đây để được tư vấn bạn nhé!